สำรวจเครื่องมือของเรา

ปกป้องสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูล

Project Shield คือบริการฟรีที่ปกป้องเว็บไซต์ข่าว สิทธิมนุษยชน และการตรวจสอบการเลือกตั้งจากการโจมตี DDoS โดย Project Shield ได้รับการขับเคลื่อนโดย Google Cloud Armor เพื่อมอบการป้องกันแบบไม่จำกัดจากการโจมตีทางดิจิทัลประเภทที่ใช้เพื่อเซ็นเซอร์ข้อมูลโดยการทำให้เว็บไซต์ออฟไลน์

ปกป้องการเข้าถึงเว็บแบบเปิดและฟรี

Outline ทำให้ทุกคนสร้างเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ของตนเองได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทำให้สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นเมื่อถูกรบกวน Outline มีการควบคุมความปลอดภัยที่ได้รับการตรวจสอบอย่างอิสระและการเข้ารหัสที่เข้มงวด เพื่อช่วยให้การสื่อสารนั้นมีความเป็นส่วนตัว Intra คือแอป Android ที่ช่วยป้องกันการควบคุมเนมเซิร์ฟเวอร์ (DNS) ซึ่งเป็นรูปแบบการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้เพื่อบล็อกเว็บไซต์และขโมยข้อมูลของผู้อื่น

ปกป้องบัญชีส่วนตัว

โปรแกรมการปกป้องขั้นสูง (APP) คือบริการการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งที่สุดของ Google โดยออกแบบมาเพื่อป้องกันบัญชี Google ของผู้ที่มีความเสี่ยงสูงสุดจากการโจมตีแบบกำหนดเป้าหมาย โดยโปรแกรมนี้จะมอบการรักษาความปลอดภัยระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเพื่อป้องกันวิธีโจมตีที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา

ปกป้องการสนทนาออนไลน์

Perspective ช่วยให้ผู้ดูแลกรองความคิดเห็นที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังหรือที่เป็นการล่วงละเมิดได้อย่างง่ายดาย Perspective ใช้แมชชีนเลิร์นนิงเพื่อระบุภาษาที่หยาบคาย ซึ่งช่วยให้ผู้เผยแพร่เนื้อหาและแพลตฟอร์มให้มีการสนทนาที่ปลอดภัยมากขึ้นได้

ปกป้องจากการชักจูง

การสร้างภูมิคุ้มกันทางความคิดคึอเทคนิคในการป้องกันความพยายามชักจูงผู้คนทางออนไลน์ การเตือนบุคคลล่วงหน้าและเตรียมความพร้อมให้พวกเขาโดยการจำแนกและลบล้างการโต้แย้งเท็จจะช่วยให้พวกเขาสามารถรับมือและต้านทานการถูกชักจูงได้ในอนาคต